Công ty TNHH TMDV DND -Thay lõi tại nhà.vn được thành lập từ năm 2015, lĩnh vực hoạt động trọng tâm là cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay lõi lọc nước tại nhà.

Giới thiệu

Trong bối cảnh môi trường nước ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là ở các đô thị, thành phố. Mỗi gia đình cần sử dụng máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt. Các hãng lớn như Kangaroo, karofi, KoriHome, hay NanoGeyser đều tập chung phát triển các dòng sản phẩm mới, hiện đại.. thì người tiêu dùng lại bị bỏ quên sau khi được bán sản phẩm mới. Đối với máy lọc nước, việc bảo dưỡng, thay lõi lọc định kỳ là vấn đề cấp thiết. Đáp ứng nhu cầu đó, thương hiệu thay lõi tại nhà .vn ra đời.

Tầm nhìn

  • Trong 5 năm tới, DND Thay lõi tại nhà luôn củng cố và giữ vững vị trí dẫn đầu về cung cấp dịch vụ chăm sóc máy lọc nước tại Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: Lọc nước AP-Thay lõi tại nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, máy lọc nước được chăm sóc tốt nhất, hoạt động đúng chức năng, mang lại nước sạch cho khách hàng sử dụng. Từ đó khách hàng tập chung thời gian dành cho gia đình và công việc hiệu quả.
  • Đối với người lao động: Giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Lọc nước AP – Thay lõi tại nhà luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.
  • Đối với xã hội: Lọc nước AP-Thay lõi tại nhà mang lại nước sạch cho mọi nhà, đảm bảo việc làm cho người lao động. Kết nối nguồn cung và cầu, mang sản phẩm tốt, chính hãng đến tay người sử dụng.
  • Tầm nhìn và Sứ mệnh đó, luôn là kim chỉ nan cho mọi hành động của chúng tôi.Chúng tôi luôn cần cù trong công việc, tận tụy với khách hàng, ngày ngày nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.
Giới thiệu

Phòng Chăm sóc khách hàng

Giới thiệu

Phòng Kỹ thuật

Giới thiệu

Phòng Điều hành