Bảo Dưỡng Máy Lọc Nước – 5 Lợi Ích Bất Ngờ Bạn Không Biết Tới

Bảo Dưỡng Máy Lọc Nước - 5 Lợi Ích Bất Ngờ Bạn Không Biết Tới

Việc bảo dưỡng máy lọc nước định kì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn có thể chưa biết đến, nhiều người rất chủ quan cho rằng việc sử dụng máy lọc nước không cần phải bảo dưỡng để tránh mất thời gian vì không hiểu được cơ chế hoạt động của máy lọc nước và lõi lọc nước.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu được lợi ích mang lại cho bạn khi bảo dưỡng máy lọc nước như thế nào?

bao-duong-may-loc-nuoc-dinh-ki

5 Lợi Ích Khi Bảo Dưỡng Máy Lọc Nước Định Kì

1. Bảo dưỡng máy lọc nước giúp tối đa hiệu suất màng RO

Để sử dụng màng RO được lâu dài,ổn định và bền bỉ, giúp nước lọc ra luôn được sạch sẽ và tinh khiết thì người sử dụng cần phải biết sục rửa màng lọc thường xuyên đúng cách. Thông thường thì máy lọc nước không có khả năng tự sục rửa nên lâu ngày cặn bẩn ngưng tụ sẽ làm giảm tuổi thọ của các thiết bị và các lõi lọc.

Theo thời gian hoạt động lâu dài thì hiệu quả lọc của màng sẽ giảm sút. Trên thực tế chúng ta có thể đánh giá vào việc lọc nước sau khi lọc ra không được tinh khiết hoặc có mùi

Vì vậy, bảo dưỡng theo định kỳ là 1 cách đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất cho màng lọc RO đề có nguồn nước sử dụng an toàn nhất.

2. Tăng trung bình 20% tuổi thọ lõi lọc còn hạn sử dụng

Lõi lọc nước, đặc biệt là màng lọc đóng vai trò quan trọng nhất trong máy lọc nước, nó quyết định đến chất lượng nước đầu ra của máy. Các lõi lọc sẽ giúp giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua màng lọc.

Để tăng tuổi thọ của lõi lọc nước, việc bảo dưỡng, vệ sinh và thay lõi lọc nước phải được chú ý đặc biệt. Và tốt nhất hãy để đơn vị uy tín tiến hành bảo dưỡng máy lọc nước nhà bạn để tranh gặp sự cố về kỹ thuật.

3.Tránh nguy cơ lãng phí

Giúp tránh lãng phí tới 15 000 lít mỗi tháng, so sánh với thị trường mỗi lít nước tinh khiết đóng chai là 9 000đ/1 lít. Thì bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tự tính toán lượng nước có thể bị lãng phí khi máy lọc nước gia đình gặp vấn đề kỹ thuật. Mỗi ngày có gần 500 lít nước thải liên tục, tương đương mỗi tháng gia đình bạn đã bị lãng phí gần 15 mét khối nước.

Bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo máy lọc nước gia đình bạn hoạt động bình thường, rất ít khi gặp vấn đề về kỹ thuật để tránh những lãng phí không đáng có.

bao-duong-loi-loc-dinh-ki
bao-duong-loi-loc-dinh-ki

4.Tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí thay lõi 1 năm.

Khi bạn vệ sinh máy loc nước đúng định kỳ, đồng nghĩa với tuổi thọ của các lõi lọc sẽ tăng lên từ 10-20%. Do đó, định kỳ thay lõi cũng dài hơn, và số tiền bạn bỏ ra cho việc thay lõi lọc trong 1 năm cũng sẽ được giảm bớt khá nhiều.

tai-sao-phai-thay-loi-dinh-ki
tai-sao-phai-thay-loi-dinh-ki

5. Quan trọng là luôn yên tâm về “nước với sức khoẻ”.

Có sức khỏe là có tất cả. Bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước định kỳ là cách chăm lo cho sức khỏe gia đình thiết thực nhất.

Hãy liên hệ với Lọc nước AP – Thay lõi tại nhà để chúng tôi có thể giúp bạn.

Hotline: 1900 2669

Trụ sở chính tại: Khu nội chính Thanh Xuân, Ngõ 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viêt liên quan giúp bạn tham khảo thêm:

Thay Lõi Lọc Nước Tại Nhà – Hướng Dẫn – Quy Trình

Tại Sao Phải Thay Lõi Lọc Nước Định Kì

Những Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Lọc Nước Bạn Cần Biết

Những Tác Hại Của Việc Sử Dụng Lõi Lọc Quá Hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *