Ô nhiễm môi trường nước 2020 và cách khắc phục

o-nhiem-moi-truong-nuoc

Tình trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay đang là vấn đề được mọi người đáng chú ý nhất, chất lượng nước sinh hoạt của người dân đag ngày càng không ổn định. Chính vì vậy nó đã gây không ít những hậy quả ảnh hưởng tới đời sống con người, vậy thì hậu […]

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất 2020

he-thong-loc-nuoc-sinh-hoat-gia-dinh

Đây là hệ thống lọc lớn được chuyên dùng để lọc nước sinh hoạt, thường được dùng để lọc số lượng nước lớn để phục vụ cho nhu cầu ăn uống, tắm giặt, và một số nhu cầu khác….

Sử dụng nước lọc đóng chai hàng ngày liệu có tốt

su-dung-nuoc-loc-dong-chai

Như các bạn đã biết nước lọc đóng chai rất tiện lợi, chính vì vậy mà nó được bán rất phổ biến và rộng rãi khắp thì trường, hầu như ở bất cư đâu hay ở thời điểm nào người dùng cũng có thể tìm và mua được để sử dụng. Bên cạnh dũng tiện dụng đó thì nước lọc đóng chai có rất nhiều tác dụng như:

Than hoạt tính là gì? Công dụng của than hoạt tính

than-hoat-tinh

Than hoạt tính hay còn gọi là Carbon hoạt tính, là loại than có diện tích bề mặt cực kỳ lớn, khoảng 500 đến 2500 m2/g tương đương với một sân quần vợt rộng 260m2, cùng hệ thống mạng lưới các lỗ rỗng dưới màng giúp cho quá trình hấp thụ vào bên trong được dễ dàng.

Nguồn nước sạch là gì? Nguồn nước bạn đang sử dụng liệu có an toàn

nguon-nuoc-sach-la-gi

Nguồn nước sạch là nguồn nước đã qua hệ thống xử lý từ nhà máy đảm bảo được kiểm định nghiêm ngặt về an toàn, nước sạch trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng, giúp cho quá trình ăn uống, nấu nướng và sinh hoạt được bảo vệ tránh các ảnh hưởng tới sức khỏe

Kim loại nặng là gì? Những cách loại bỏ kim loại nặng

kim-loai-nang-la-gi

Kim loại nặng là các kim loại có yếu tố nhiễm bẩn cao, chứa nhiều độc tố gây hại trong khoảng 3,5 -7g/cm3, các loại kim loại nặng này rất độc hoặc độc ít ở nồng độ thấp.

Nồng độ PH là gì? Mức độ PH đối với sức khỏe con người

nong-do-ph-la-gi

Nồng độ PH là chỉ số để xác định nước hay một dung dịch có đặc tính axit hay bazơ. Ở thang đo PH nằm trong khoảng từ 0-14 thì nếu như dung dịch có tính axit thì độ PH sẽ nằm trong khoảng từ 0-7.

Thạch tín Asen là gì? Tác hại của Asen với sức khỏe

thach-tin-asen-la-gi

Asen hay còn gọi là thạch tín. Để biết nguồn nước nhà bạn có bị nhiễm thạch tín hay không? Những phương án nào để xử lý nước nhiễm thạch tín hiệu quả giúp người dùng có được nguồn nước sạch và an toàn bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất. Vậy thì thạch tín là gì?

Phương pháp lọc nước bằng cát thủ công đơn giản

phuong-phap-loc-nuoc-bang-cat

Lọc nước bằng cát là phương pháp thủ công dùng  cát để lọc nước, giúp loại bỏ được cặn bẩn, các loại tạp chất có trong nước ra ngoài. Khi lọc nước người ta thường kết hợp với một số nguyên liệu khác như Sỏi, than hoạt tính, cát thạch anh, cát mangan…Giúp chất lượng nước được lọc ra tốt hơn.